LỘ TRÌNH 100 VIDEO THIẾT KẾ MỌI THỨ VỚI CANVA

KHÓ KHĂN CỦA BẠN TRONG CÔNG VIỆC LÀ GÌ?

1. Không có cho bản thân những kỹ năng tốt
2. Thiếu kỹ năng tự thiết kế những sản phẩm cho công việc
3. Sếp giao việc nhưng bạn không thể hoàn thành
4. Bạn đang tốn nhiều tiền để đi thuê và mua bản thiết kế
5. Kỹ năng dỡ tệ không giúp công việc phát triển tốt lên được
6. Bạn thiếu ý tưởng và phương pháp để tự thiết kế những điều mình muốn
7. Thiếu công cụ (tài khoản Canva)

TẠI SAO BẠN PHẢI CÓ KỸ NĂNG TỰ THIẾT KẾ

Rất nhiều người cũng giống bạn trước đây khi không thể tự thiết kế cho mình những thứ mình thích và những thứ mà công việc của chúng ta cần. Họ rất bế tắc khi phải tự mày mò để giải quyết công việc hiện tại.

Tôi biết điều đó, chính vì vậy tôi muốn giúp bạn phải hoàn thiện kỹ năng này thật tốt. Trong bất kỳ lĩnh vực nào chúng ta luôn phải sử dụng kỹ năng này. Tất cả những ấn phẩm truyền thông như Hình ảnh, Poster, Logo, Brochure, video… đều thực sự cần thiết trong công việc của chúng ta.

Khi bạn thành thạo kỹ năng thiết kế này tôi chắc chắn với bạn rằng: Bạn sẽ là người khác biệt trước rất nhiều người khác và công việc của bạn sẽ vượt trội hơn gấp hàng chục, hàng trăm lần và lúc này thu nhập của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể.

HÃY XEM VIDEO NÀY TRƯỚC KHI BẠN ĐỌC TIẾP NHÉ!

LÀM SAO ĐỂ HỌC KỸ NĂNG NÀY?

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để xây dựng và thiết kế ra trọn bộ gần 100 video "Thiết kế mọi thứ với Canva". Trong lộ trình này tôi sẽ hướng dẫn tới bạn cách học hoàn chỉnh một kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao và điều quan trọng nhất là: Bạn sẽ biết ứng dụng kỹ năng này để giải quyết những công việc hiện tại của bạn.

Tôi biết rằng các bạn sẽ rất bận rộn cho công việc và học tập hiện tại nên lộ trình video này sẽ giúp bạn học trong lâu dài và có thể học ở bất kỳ nơi đâu trong bất kỳ thời gian nào bạn muốn. Vì vậy, đây chính là cơ hội để rèn luyện nhằm giúp bản thân giỏi lên và tốt hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY TRỌN BỘ VIDEO

Tôi muốn cam kết tới bạn rằng:
Với gần 100 video bao gồm 19 chương học sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng thiết kế mọi thứ và chuyên nghiệp. Khi đăng ký bạn được cấp thêm tài khoản Canva để sử dụng và học tập.

HỌC PHÍ CHỈ 399.000 VNĐ

nguyenngocuduong

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Sau khi học xong lộ trình video này em đã làm được rất nhiều việc thực sự cần thiết và quan trọng. Em biết ơn thầy Nguyễn Ngọc Dương và các anh chị rất nhiều ạ!
Vũ Minh Lam
Em trân trọng cảm ơn thầy vì toàn bộ những video này rất phù hợp với em. Em không có quá nhiều thời gian nhưng may mắn vì được học 100 video online này ạ
Nguyễn Huyền
Quá tuyệt vời vì em đã học xong toàn bộ những video hướng dẫn này. Em cảm ơn mọi người đã giúp em hoàn thiện kỹ năng này. Em mừng quá luôn ạ!
Trần Quang Trọng
Em đã hoàn thành xong những video bài học này. Em không phải là Designer nhưng qua những video này mà em giỏi lên thực sự. Em biết ơn thầy!
Hoàng Thị Nhung

Trả lại toàn bộ 100 % học phí nếu bạn không nhận được giá trị

Trong quá trình học tập nếu toàn bộ video này không mang lại giá trị và kết quả để giúp bạn phát triển hơn trong công việc thì chúng ta sẽ hoàn lại 100% học phí tới bạn. Vì sự thành công của bạn thì đối với chúng tôi NIỀM TIN và UY TÍN luôn được đặt lên hàng đầu.

HỌC PHÍ CHỈ VỚI 399.000 VNĐ


  ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH VIDEO HÃY ĐĂNG KÝ NGAY

  Bước 1: Đăng ký thông tin để nhận lộ trình video Canva

  Bước 2: Chuyển khoản học phí 399.000 VNĐ 

  STK: 0101001102512 (Vietcombank) – Nguyễn Ngọc Dương

  Nội dung chuyển khoản: Họ tên (của bạn) + SĐT (của bạn) 

  (Ví dụ: Nguyễn Ngọc Dương – 0989609907)

  Bước 3: Mở hộp Email đã đăng ký của bạn để nhận 100 video tuyệt vời này

  Lưu ý: Bạn sẽ nhận được video trong vòng 24h kể từ khi hoàn thành 2 bước trên