KHÓA HỌC THIẾT KẾ SLIDE POWERPOINT CHUYÊN NGHIỆP TẠI VINH – NGHỆ AN

KHÓA HỌC THIẾT KẾ SLIDE POWERPOINT CHUYÊN NGHIỆP TẠI VINH – NGHỆ AN

Slide PowerPoint nó không còn xa lạ với bất kỳ ai. Nếu bạn là những người đã và đang sử dụng Slide PowerPoint để thuyết trình trong giảng dạy, hay giới thiệu các sản phẩm kinh doanh hoặc bảo vệ đồ án tốt nghiệp thì Slide là lựa chọn hàng đầu đúng không nào.

Trong bài viết ngày hôm nay Tôi sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình thiết kế tạo ra một Slide PowerPoint thuyết trình hiệu quả.

Để có thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp bạn cần những yếu tố nào?

YẾU TỐ THỨ NHẤT – BẠN CẦN CÓ Ý TƯỞNG TỐT:

Ý tưởng của bạn nó không tự nhiên mà có, vấn đề ở đây đó là các bạn phải tìm tòi các ý tưởng hay, tốt của các Designer khác. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các ý tưởng này trên các website của nước ngoài và Việt Nam. Tôi không khuyến khích các bạn sử dụng lại hay nói cách khác là (ăn cắp ý tưởng) nhưng chúng ta có thể triển khai dựa theo các ý tưởng ấn tượng đó. Thời gian và quá trình nó sẽ làm bạn có nhiều kinh nghiệm lúc đó Ý tưởng nó sẽ tự tuôn ra khi bạn thiết kế.

YẾU TỐ THỨ HAI – CÁCH BẠN SỬ DỤNG MÀU SẮC

Bạn phải xác định cho mình một màu THƯƠNG HIỆU.

Vậy màu thương hiệu là gì? Là tính đồng nhất trong một Slide

Ví dụ: Bạn đang tham dự thuyết trình về dự án “Bảo vệ môi trường” thì ở đây bạn nên sử dụng màu XANH (GREEN) để làm màu thương hiệu. Màu này nó bạn sẽ sử dụng xuyên suốt toàn bộ các Slide.

YẾU TỐ THỨ BA – BỐ CỤC CỦA SLIDE

Cách bạn diễn đạt có dễ hiểu hãy thu hút được khán giả chính nhờ vào Bố cục hay còn gọi là Layout. Bạn đừng xem thường cách sắp xếp bố cục. Nhiều khi bạn sẽ làm rối mắt chính khán giả của mình.

Việc sử dụng Bố cục kết hợp TextBox và Hình ảnh hợp lý nó sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn

Vậy bạn có thể tìm kiếm các khóa học thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp ở đâu?

PowerPoint Academy là nơi giúp bạn có nền tảng kiến thức tốt nhất về kỹ năng thuyết trình. Bạn cần tạo ra sự khác biệt trước đám đông ngay bây giờ.

Bạn có thể học tập tìm hiểu kiến thức cơ bản và chuyên sâu cùng Tôi Nguyễn Ngọc Dương. Bạn có thể trao đổi và chia sẻ các kiến thức về lĩnh vực thuyết trình, thiết kế Slide PowerPoint ấn tượng.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin của tôi tại Youtube Nguyễn Ngọc Dương Official hoặc tham gia Cộng đồng Slide PowerPoint Việt Nam. Nơi có thể giúp bạn phát triển bản thân nhanh chóng và hiệu quả

Tóm lại: Bạn hãy chuyên nghiệp cho chính bản thân mình khi thể hiện trước một đám đông.

PowerPoint Academy

Fanpage: https://www.facebook.com/ppa.powerpoint.academy

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *