KHÓA HỌC CHUYỂN ĐỘNG HIỆU ỨNG MOTION GRAPHIC TRONG POWERPOINT

KHÓA HỌC CHUYỂN ĐỘNG HIỆU ỨNG MOTION GRAPHIC TRONG POWERPOINT

Motion Graphics trong PowerPoint là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về hiệu ứng Motion Graphics thì chúng ta cần nắm rõ thuật ngữ Motion Graphics là gì.

Đơn giản mà nói thì Motion Graphics chính là chuyển động đồ họa của một đối tượng nào đó, cụ thể hơn nếu nói về Powerpoint thì chính là việc ứng dụng linh hoạt các nhóm hiệu ứng Animation để tạo ra chuyển động hấp dẫn cho các thành phần đối tượng trong Slide.

Đồ họa chuyển động Motion Graphics trong Powerpoint

TẠI SAO CẦN HỌC CHUYỂN ĐỘNG MOTION GRAPHICS?

Bạn biết không? Mỗi khi chúng ta sử dụng hiệu ứng Animation cho một đối tượng nào đó nếu khả năng và kiến thức nền tảng của bạn đang ở mức cơ bản thì tất nhiên chúng ta sẽ tạo ra một vài kiểu chuyển động đơn giản và khả năng thu hút hấp dẫn khán giả sẽ thiếu hiệu quả.

Tôi đã nói ở trên Motion nó là chuyển động, Graphics là đồ họa. Vì vậy việc tạo ra sự chuyển động đồ họa tức là chúng ta phải kết hợp nhiều nhóm hiệu ứng với nhau để có sự chuyển động một cách linh hoạt trên một Slide nhất định.

Do đó, Khi kết hợp các hiệu ứng để có sự chuyển động chắc chắn nó sẽ giúp cho toàn bộ SLide của bạn hấp dẫn hơn.

Bạn có thể tham khảo video Demo mà tôi đã thực hiện ở đây.

HỌC HOẠT HÌNH CHUYỂN ĐỘNG MOTION GRAPHICS NHƯ THẾ NÀO?

Các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để phát triển bản thân nâng cao kỹ năng. Tôi có thể đơn cử cho các bạn một số giải pháp như sau:

Thứ nhất: Bạn hoàn toàn có thể học tập các Video trên Youtube về Motion graphics trong Powerpoint. Tuy nhiên điều khó khăn mà bạn sẽ gặp phải là các video riêng lẻ không theo lộ trình, chính vì vậy bạn sẽ khó có cho mình một kiến thức nền tảng tốt. Đồng thời các video cũng sẽ khó truyền tải hết nội dung và kiến thức tới bạn.

Thứ hai: Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm dạy về Motion Graphics, ở trung tâm có thể bạn sẽ học về các hiệu ứng tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn không lầm tưởng việc sử dụng hiệu ứng đơn lẻ và hiệu ứng tổng hợp nhé. Khi học tại trung tâm việc bất lợi đầu tiên mà bạn sẽ gặp phải chính là việc di chuyển hay nói cách khác là có cần cù chăm chỉ để theo học thường xuyên hay không.

Giải pháp cuối cùng tôi muốn chia sẻ tới bạn chính là việc bạn cần tìm cho mình một khóa học Online có lộ trình rõ ràng và uy tín.

Bạn có thể tham khảo khóa học Motion Graphics bằng PowerPoint tại đây:

https://nguyenngocduong.vn/motion-graphic-powerpoint/

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC GÌ?

Nhiều bạn sẽ thắc mắc học Motion Graphics bằng PowerPoint khi hoàn thành chúng ta có làm được gì hay không? Để giải thích thêm cho bạn rằng sau khi bạn học xong chương trình này nó sẽ giúp bạn có kiến thức chuyên sâu về đồ họa chuyển động, bên cạnh đó bạn sẽ tự thiết kế được các clip hoạt hình hấp dẫn, các đoạn video quảng cáo truyền thông cho doanh nghiệp của bạn, và đặc biệt hoàn toàn có thể thiết kế các dự án phim hoạt hình sống động.

Tóm lại, bài viết này tôi muốn chia sẻ thêm tới bạn một số kiến thức cơ bản để bạn biết rằng đồ họa chuyển động Motion của Powerpoint nó sẽ quan trọng như thế nào trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn. Nếu bạn đang làm trong ngành truyền thông hay thực hiện các dự án cho công ty thì khóa học Motion Graphics tôi giới thiệu cho bạn ở trên là hoàn toàn chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *