KHÓA HỌC ONLINE THIẾT KẾ SLIDE POWERPOINT CHUYÊN NGHIỆP – TẠI HÀ NỘI, TP HỒ CHÍ MINH, ĐÀ NẴNG, NGHỆ AN, HẢI PHÒNG

Khóa học thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp với sự khác biệt về tư duy thẩm mỹ thay đổi phong cách truyền thống để đạt kết quả tốt nhất giúp phát triển việc học tập và công việc ngày phát triển. Vì vậy, các bạn đang tìm kiếm nơi nào đó để có thể học tập và nghiên cứu thay đổi tư duy trong thiết kế Slide Powerpoint nhằm mục đích phát triển bản thân trong học tập và công việc phải không?.

KHÓA HỌC ONLINE SLIDE POWERPOINT TẠI VIỆT NAM GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHO BẠN?

1. Bạn không biết sử dụng Slide PowerPoint

2. Bạn thiếu ý tưởng Slide thuyết trình nghèo nàn không mấy ấn tượng

3. Bạn không tìm được nguồn tài liệu chất lượng để học tập

4. Sếp giao cho bạn thiết kế Slide nhưng bạn không thể làm được nó

5. Bạn thiết kế Slide thuyết trình cả tuần không xong, chậm Deadline

VÌ SAO BẠN CẦN HỌC ONLINE?

Bạn biết rồi đấy, công nghệ Internet ra đời giúp chúng ta có thể học tập và làm việc ở bất kỳ đâu, kết nối khoảng cách không giới hạn. Việc học tập của bạn đang gặp nhiều vướng mắc phải không. Tôi nhận thấy rằng hiện này việc sử dụng Slide thuyết trình cho từng môn học là điều thiết yếu với bất kỳ ai, có thể sử dụng để thuyết trình giới thiệu sản phẩm, bảo vệ đồ án hay thậm chí tạo ra các thước video tuyệt vời từ chính Slide PowerPoint.

Trong chương trình 100 video Online vô cùng chuyên nghiệp này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gì

Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây:

Bộ video chương trình gồm 18 chương, mỗi chương sẽ có các nội dung chi tiết và cụ thể cho từng bài học. Tôi đã thiết lập và xây dựng nội dung này cho nhiều đối tượng hơn nhằm mục đích giúp bạn định hình được ý tưởng và cách trình bày cho từng chủ đề.

Tham khảo đề cương chương trình 100 video:

https://1drv.ms/x/s!AkqMHHFfuzhYrFgjDP1ImXNW1ngC?e=ZB81aV

LỢI THẾ ĐỂ BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể học ở bất kỳ đâu trên các tỉnh thành của cả nước mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm hoặc trường học nào khác.

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Bắc Giang, Hà Tĩnh,…. thì bạn đều có thể sử dụng chương trình tuyệt vời này.

Quan trọng nhất trong việc sử dụng học khóa học Online này là bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn không phải phụ thuộc vào thời gian hay phải tham gia các lớp học vào mỗi tối. Sau chương trình học các bạn hoàn toàn có thể trao đổi và học tập thêm cùng tôi Nguyễn Ngọc Dương. Tôi sẽ hỗ trợ các bạn!

Tóm lại, Đây là chương trình 100 video tôi xây dựng trong suốt thời gian 6 tháng nhằm hướng tới tất cả các đối tượng là giáo viên, học sinh, sinh viên, người làm văn phòng hay thậm chí những người đang kinh doanh bảo hiểm, bán hàng, tư vấn….

Sau khi hoàn thành chương trình này tôi chắc chắn bạn sẽ trở thành chuyên gia về mảng Slide thuyết trình đấy nhé. Chúc bạn thành công.

Đăng ký chương trình 100 video tại đây: https://nguyenngocduong.vn/dang-ky-khoa-hoc/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *