KHÓA HỌC THIẾT KẾ SLIDE POWERPOINT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Khóa học thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp với sự khác biệt về tư duy thẩm mỹ thay đổi phong cách truyền thống để đạt kết quả tốt nhất giúp phát triển việc học tập và công việc ngày phát triển. Vì vậy, các bạn đang tìm kiếm nơi nào đó để có thể học tập và nghiên cứu thay đổi tư duy trong thiết kế Slide Powerpoint nhằm mục đích phát triển bản thân trong học tập và công việc phải không?.

Tại Hà Nội các bạn có thể học tập nâng cao kỹ năng Slide thuyết trình như thế nào?

Đăng ký trọn bộ 100 video thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp và ấn tượng

Nếu bạn là giáo viên/ là học sinh, sinh viên hay thậm chí là những người đang kinh doanh giới thiệu sản phẩm thì việc tự tay thiết kế một ấn phầm Slide Powerpoint thực sự chất lượng thì quá quan trọng phải không nào.

Tôi đã đào tạo và chia sẻ cho rất nhiều các tổ chức là trường học và doanh nghiệp thì tôi nhận ra rằng việc thay đổi cái cũ để tiếp cận một lượng kiến thức mới với mọi người dường như chưa thực sự chủ động.

Chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng các kiến thức quá cũ hay nói cách khác là quá truyền thống nó làm cho bài thuyết trình không mấy hiệu quả và chắc chắn rồi bạn sẽ không thể tạo ấn tượng trước những khán giả đang mong chờ bài thuyết trình của bạn.

Sau gần 6 tháng biên soạn và xuất bản bộ giáo trình gồm 100 video từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với hầu hết các đối tượng. Trong trọn bộ video này được tổng hợp gồm 18 chương, mỗi chương đều được thể hiện các bài hướng dẫn cụ thể chi tiết giúp người học có để nắm vững kiến thức trọng tâm.

Đặc biệt trong 100 video này tôi đã cập nhật các kiến thức hoàn toàn mới, loại bỏ các kiến thức cổ điển (không hiệu quả) nhằm mục tiêu thay đổi tư duy thiết kế, nhận thức về thương hiệu từ Font chữ đến màu sắc ….vvv

Với khóa học gồm 100 video từ cơ bản đến nâng cao “Thiết kế Slide thuyết trình chuyên nghiệp ấn tượng – Bí mật thuyết trình” sẽ mang lại cho bạn TẤT CẢ những điều tuyệt vời. Bạn sẽ hài lòng và tràn đầy cảm hứng khi khám phá ra rằng PowerPoint thật đáng kinh ngạc. Bạn sẽ cảm thấy HẠNH PHÚC với kết quả đạt được.
“Thiết kế Slide thuyết trình chuyên nghiệp ấn tượng – Bí mật thuyết trình” được thiết kế và biên soạn theo phong cách hiện đại, rõ ràng, súc tích và tập trung vào việc giúp bạn ĐẠT KẾT QUẢ NHANH NHẤT. Bạn hoàn toàn làm chủ Slide PowerPoint khi bạn học xong trọn bộ khóa học này.

Nguyễn Ngọc Dương – PowerPoint Academy

Đăng ký nhận 100 video tại đây: https://nguyenngocduong.vn/dang-ky-khoa-hoc/

Tìm hiểu thêm chương trình 100 video tại đây: https://nguyenngocduong.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *