Khóa học thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp tại Vinh – Nghệ An

Khóa học thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp với sự khác biệt về tư duy thẩm mỹ thay đổi phong cách truyền thống để đạt kết quả tốt nhất giúp phát triển việc học tập và công việc ngày phát triển. Vì vậy, các bạn đang tìm kiếm nơi nào đó để có thể học tập và nghiên cứu thay đổi tư duy trong thiết kế Slide Powerpoint nhằm mục đích phát triển bản thân trong học tập và công việc phải không?.

POWERPOINT ACADEMY

Trong bài viết này việc đầu tiên tôi muốn định hướng giúp các bạn phương pháp học tập thể tự mình có thể thiết kế những Slide thuyết trình chuyên nghiệp, ấn tượng tạo ra sự khác biệt trước cộng đồng.

Tôi tin chắc bạn đang lo lắng mỗi khi trình chiếu một bài thuyết trình, một giáo án hay thậm chí một bản giới thiệu trong kinh doanh. Bởi vì, bạn không tự tin về khả năng thiết kế, về thẩm mỹ của bản thân với các ấn phẩm truyền thông. Bạn quá phụ thuộc vào các Template mẫu hoặc cách làm của bạn đang dập khuôn và truyền thống phải không.

Tôi sẽ chia sẻ với các bạn ngay bây giờ

Thứ nhất: Bạn cần thay đổi tư duy trong thiết kế trước. Việc bạn thay đổi nó sẽ giúp bạn có góc nhìn mới và hiện đại hơn

Thứ hai: Bạn muốn làm tốt một thứ gì đó cần một quá trình dài. Bắt buộc bạn cần làm thật nhiều để tích lũy cho mình những kinh nghiệm tốt nhất

Xem thêm trọn khóa học miễn phí thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp

Phần 1: https://www.youtube.com/watch?v=EkpnYQqABhA

Thứ ba: Bạn cần tìm kiếm nhiều nguồn tài liệu để có thể tham khảo và nghiên cứu thêm về ý tưởng nhé

Bây giờ, Nếu bạn đang sinh sống ở Vinh – Nghệ An hay các tỉnh thành trên toàn quốc chúng ta hoàn toàn có thể học tập tại chính kênh Youtube này của tôi

Tôi thường xuyên cập nhật các video theo từng mức độ và nhiều chủ đề khác nhau để giúp các bạn thấy rằng PowerPoint nó thực sự kinh ngạc như thế nào.

Xem Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1t1yL9oEgGonzrZIik59Qw/videos

Ở trên tôi đang cập nhật và chia sẻ với các bạn có thể định hướng cơ bản để phát triển bản thân từ chính các video vô cùng tuyệt vời này.

Bạn muốn học tại trung tâm hay phương pháp Offline mà các bạn cho rằng nó sẽ tốt nhất và phù hợp với bạn thì PowerPoint Academy là nơi tôi tin rằng bạn sẽ thay đổi hoàn toàn khác biệt trong thời gian ngắn. Đặc biệt bạn đủ tự tin để tự thiết kế các Slide PowerPoint chuyên nghiệp và thu hút người xem nhé.

PowerPoint Academy

Founder: Nguyễn Ngọc Dương

Facebook: https://www.facebook.com/ppa.powerpoint.academy

Cộng Đồng Slide Powerpoint Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/congdongpowwerpointvietnam

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *