khoa-hoc-slide

SLIDE DESIGN POWERPOINT

Tôi sẽ chia sẻ cho Bạn TƯ DUY mới trong quá trình thiết kế một Slide chuyên nghiệp là như thế nào. Bạn biết đấy PowerPoint nó chỉ là công cụ giúp chúng ta truyền tải nội dung tới khán giả. Điều quan trọng để Bạn khác biệt so với người khác là có TƯ DUY về nhận thức và cảm nhận.

Bạn sẽ ngạc nhiên với chính bản thân mình, với những thứ bên trong con người bạn mà chắc chắn bạn chưa từng được biết đến, chưa từng được sử dụng. Bạn đang tự mình tạo ra các Slide dường như bạn cho rằng nó rất đẹp đối với bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là KHÁN GIẢ có cảm nhận được điều đó hay không.

"BẠN THỰC SỰ CẦN THAY ĐỔI
NHẬN THỨC TƯ DUY TRONG THIẾT KẾ"

1. Bạn đang thiết kế Slide quá truyền thống, thiếu tính hiện đại

2. Bạn không biết lấy ý tưởng và vận dựng thực tế như thế nào

3. Bạn không thể xây dựng thương hiệu màu sắc từ các Slide của mình.

4. Bạn thiếu tính nhất quán khi truyền tải nội dung

5. Bạn không xem các Slide là điều quan trọng, thích là làm.

6. Bạn thường xuyên sử dụng Slide mẫu mặc dù tải về không sử dụng được

7. Bạn làm cả ngày không xong một số Slide của mình.

8. Bản thân bạn mãi mãi dậm chân tại chỗ vì kỹ năng còn thiếu

NẾU BẠN SỞ HỮU MỘT KỸ NĂNG THIẾT KẾ SLIDE ĐỈNH CAO

Tôi cho rằng nếu Bạn có TƯ DUY nhận thức tốt về thiết kế thì vấn đề của Bạn không dừng lại ở mức có một công việc ổn định. Sự thăng tiến của Bạn sẽ ở một cấp độ mới.
TẠI SAO TÔI LẠI NÓI VẬY?
Như đã nói ở trên PowerPoint chỉ là công cụ để giúp truyền tải thông điệp, nhưng nếu bạn có TƯ DUY, có ý tưởng, có cảm nhận thì ngoài ứng dụng công cụ để thiết kế các ấn phẩm Slide chuyên nghiệp và ấn tượng, ngoài ra Bạn có thể trở thành những người lãnh đạo đủ khả năng nhìn nhận và thấu hiểu sản phẩm do nhân viên của mình tạo ra một cách tốt hơn.
HÃY THÔI HỌC THEO KIỂU CÓ SAO DÙNG VẬY: Nó là thứ rất dễ làm Bạn tụt dốc không phanh, Nếu muốn bắt kịp thời cuộc và xu hướng hãy tập trung vào những thứ tốt nhất, tuyệt vời nhất.

nguyenngocuduong

BẠN SẼ HỌC CÙNG AI TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY?
Tôi là Nguyễn Ngọc Dương

Tôi cho rằng việc Bạn đã biết đến Tôi ở một chương trình đào tạo chia sẻ miễn phí nào đó thì thực sự là điều tuyệt vời vì chúng ta đã có cơ hội học tập cùng nhau.

Đây là chương trình nối tiếp thứ 69 của Tôi, khi trước đó Tôi đã có 68 chương trình đào tạo miễn phí cho các cộng đồng trên Việt Nam.

Kiến thức mà Tôi hướng dẫn các bạn nó không chỉ dừng lại ở việc chúng ta sử dụng Slide PowerPoint mà toàn bộ nội dung bạn sẽ học được Tôi đúc kết từ các kiến thức chuyên sâu về đồ họa thương hiệu.

Có thể bạn chưa biết đến tôi là nhà thiết kế đồ họa phải không. Xin chia sẻ thêm với các bạn rằng tôi đã dùng 10 năm trước để nghiên cứu xây dựng cho mình một kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, và công việc chính của Tôi là đào tạo và thiết kế nhận diện thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp. Văn phòng của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thuyết trình và truyền thông.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP SLIDE DESIGN DÀNH CHO BẠN

Buổi 1: Thay đổi nhận thức Tư Duy về thiết kế bố cục Layout

Buổi 2: Nghệ thuật sắp đặt Nội Dung trên bản thiết kế Slide

Buổi 3: Tư duy nhận thức Màu Sắc về thương hiệu khi thiết kế

Buổi 4: Trình bày Slide mở đầu và kết thúc thực sự hấp dẫn

Buổi 5: Tự thiết kế bộ Template theo chủ đề bạn mong muốn

Buổi 6: Sử dụng hiệu ứng làm sống động bản trình bày Slide của bạn

Buổi 7: Làm chủ Slide và điều khiển các Slide theo ý muốn

Buổi 8: Thiết kế Video Clip quảng cáo ngắn giới thiệu

Buổi 9: Thiết kế các ấn phẩm truyền thông quảng cáo như Poster/Brochure/...

Buổi 10: Hoàn thiện DỰ ÁN tổng hợp

nguyenngocuduong

THỜI GIAN VÀ LỊCH HỌC
Chương trình sẽ Bắt đầu từ ngày 07/06/2021

Sau khi đăng ký hoàn tất Tôi sẽ gửi Email tới bạn về thông tin lớp học cụ thể

Khung giờ tự chọn

Lưu ý: Chỉ được chọn 1 khung giờ học nhất định trong ngày

Thứ 2,4,6
Sáng (8:30-10:00)
Chiều (15:00-16:30)
Tối (20:00-21:30)

Thứ 3,5,7
Sáng (8:30-10:00)
Chiều (15:00-16:30)
Tối (20:00-21:30)

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE CÙNG NGUYỄN NGỌC DƯƠNG
SỐ LƯỢNG LỚP HỌC GIỚI HẠN  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  01. TÔI CÓ THỂ HỌC VÀO KHUNG GIỜ NÀO: Trong 1 ngày bạn được chọn 1 khung giờ nhất định. Nếu bạn học vào lớp Thứ 2,4,6 thì có 3 khung giờ để bạn chọn sao cho phù hợp nhất.

  02. TÔI SẼ HỌC ONLINE NHƯ THẾ NÀO: Sau khi đăng ký hoàn tất Bạn sẽ được tham gia nhóm lớp học, Bạn sẽ làm bài tập trong nhóm và Tôi sẽ thường xuyên chữa bài cũng như hỗ trợ Bạn trong suốt quá trình và sau khi kết thúc khóa học.

  03. TÔI CÓ THỂ YÊU CẦU HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG PHÙ HỢP VỚI TÔI: Cam kết của Tôi dành cho Bạn rằng sau chương trình này Bạn sẽ thay đổi và phát triển bản thân từ TƯ DUY cho đến khả năng THIẾT KẾ bất kỳ sản phẩm Slide nào. Tôi đã đầu tư thời gian và tâm huyết để xây dựng lộ trình này cho bạn.  Vì vậy, nếu không phù hợp Bạn hoàn toàn có thể gửi đơn yêu cầu nhận lại toàn bộ HỌC PHÍ 

  04. SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC TÔI CÓ TIẾP TỤC NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ KHÔNG: Nếu có bất kỳ khó khăn hoặc vướng mắc nào sau khi kết thúc khóa học Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với Tôi Nguyễn Ngọc Dương để được hỗ trợ và học tập thêm.

  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ GIỮ CHỖ - THAY ĐỔI GIÁ TRỊ BẢN THÂN